Chuyên San

Triển lãm đấu giá cổ vật , đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu 2018

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Hải Hậu (1888 - 2018) và Quốc Khánh 02/09, Hội Cổ vật Thiên Trường - Chi Hội Hải Hậu tổ chức triển lãm đấu giá cổ vật từ ngày 5/08 đến ngày 02/09/2018. Xin hân hạnh giới thiệu một số hình ảnh như sau:

Triển lãm cây cảnh nghệ thuật Hải Hậu 2018

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Hải Hậu (1888 - 2018) và Quốc Khánh 02/09, Hội sinh vật cảnh huyện Hải Hậu tổ chức triển lãm cây cảnh nghệ thuật từ ngày 25/08 đến ngày 02/09/2018. Xin hân hạnh giới thiệu một số hình ảnh về triển lãm như sau:

Cây sanh dáng Long đẹp

Long (rồng) là con vật đứng đầu Tứ Linh, là biểu tượng sức mạnh và quyền lực tối cao. Cây sanh dáng Long là một trong những dáng thế được ưa chuộng nhất trong cây cảnh nghệ thuật.

Top 10 Bàn Thờ Gia Tiên đẹp năm 2019

Bàn Thờ Gia Tiên thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên, là trung tâm điểm trong mỗi gia đình người Việt. Việc lựa chọn được Bàn Thờ Gia Tiên có kích thước và mẫu mã phù hợp luôn là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Top 10 Sập Gụ đẹp năm 2020

Sập Gụ -Tủ Chè không chỉ là những vật dụng trong mỗi gia đình, mà nó còn thể hiện một phong cách chơi của gia chủ với mong muốn được ấm no hạnh phúc.

Top 10 bộ bàn ghế Salong đẹp năm 2019

Sa lông (Salon) là một bộ bàn ghế được thiết theo phong cách Châu Âu đảm bảo cho tư thế người ngồi được thỏai mái, được xếp sắp một cách linh hoạt đa dạng cho các cuộc tiếp khách của chủ nhà với các đối tượng khách khác nhau.

Top 10 bộ Trường Kỷ cao cấp được ưa chuộng năm 2019

 Bộ bàn ghế Trường Kỷ truyền thống thường được kê trước bàn thờ gia tiên, kê ở phòng khách, ở những ngôi nhà gỗ cổ, nhà thờ tổ, đình, chùa ...

Nhà thờ đá Phát Diệm - Ninh Bình

Nhà thờ đá Phát Diệm là một công trình di tích lịch sử đặc sắc đang được đề nghị để UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị công trình kiến trúc độc đáo này cùng các công trình khác tại Tòa Giám Mục Phát Diệm,

Nhà thờ bằng gỗ to đẹp nhất Thế Giới

Nhà thờ Kizhi Pogost của Nga là công trình được xây dựng bằng gỗ to nhất thế giới, vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết từ năm 1714 đến nay, tòa nhà đã đứng vững và vẫn giữ được vẻ uy nghi, tráng lệ như ngày đầu mới được dựng lên. Hân hạnh giới thiệu tới

Nhà thờ Bùi Chu

Nhà thờ Bùi Chu là nhà thờ Chính Tòa của Giáo phận Bùi Chu, tọa lạc ở xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị một số nội dung về quần thể công trình độc đáo này