Đồ gỗ mỹ nghệ & đồ cổ

Kỳ Nam & Trầm Hương là gì ? tại sao đắt ?

Kỳ Nam & Trầm Hương là loại gỗ đặc biệt quý hiếm có giá trị cao nhất trong các loại gỗ hiện nay tại Việt Nam bởi công dụng của nó về hương liệu, dược liệu và chế tác đồ gỗ mỹ nghệ xa xỉ.

Gỗ trắc là gì ? phân biệt gỗ trắc đen, trắc đỏ, trắc dây, trắc Nam Phi.

Gỗ trắc là loại gỗ có giá trị cao và ngày càng quý hiếm, xin được hân hạnh được giới thiệu một số thông tin cơ bản về gỗ trắc để quý khách hàng, quý độc giả tham khảo như sau :

Danh mục các loại gỗ tại Việt Nam

Gỗ là nguyên, vật liệu được con người sử dụng lâu đời và rộng rãi, là một trong những vật tư chủ yếu của nền kinh tế quốc dân. Trong các văn kiện chính thức từ trước tới nay, chính phủ Việt Nam vẫn xếp gỗ đứng hàng thứ ba sau điện và than.

Nhà gỗ, nhà bê tông giả gỗ 5 gian Đồng Bằng Bắc Bộ

Nhà gỗ, nhà bê tông giả gỗ tại Đồng bằng Bắc bộ là một nét đẹp của nghệ thuật kiến trúc Việt Nam, việc tổ chức không gian nhà ở nông thôn Đồng bằng Bắc Bộ ngày càng hoàn thiện về công năng và đạt giá trị cao về nghệ thuật thẩm mỹ.

Ý NGHĨA TRANH TỨ QUÝ TÙNG CÚC TRÚC MAI

Bộ tranh Tứ Quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai thể hiện quy luật vận động của thiên nhiên, mỗi loại cây là một biểu tượng kiên cường bất khuất để con người học tập, vượt qua gian khó, xây dựng một cuộc sống no đủ, hạnh phúc, cầu mong sự may mắn và thịnh vượng.

Top 10 Trường Kỷ đẹp được ưa chuộng năm 2020

Trường kỷ là một bộ bàn ghế truyền thống trong mỗi gia đình người Việt. Xin hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng 10 mẫu trường kỷ đẹp được ưa chuộng năm 2020

Triển lãm đấu giá cổ vật , đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu 2018

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Hải Hậu (1888 - 2018) và Quốc Khánh 02/09, Hội Cổ vật Thiên Trường - Chi Hội Hải Hậu tổ chức triển lãm đấu giá cổ vật từ ngày 5/08 đến ngày 02/09/2018. Xin hân hạnh giới thiệu một số hình ảnh như sau:

Top 10 Bàn Thờ Gia Tiên đẹp năm 2019

Bàn Thờ Gia Tiên thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên, là trung tâm điểm trong mỗi gia đình người Việt. Việc lựa chọn được Bàn Thờ Gia Tiên có kích thước và mẫu mã phù hợp luôn là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Top 10 Sập Gụ đẹp năm 2020

Sập Gụ -Tủ Chè không chỉ là những vật dụng trong mỗi gia đình, mà nó còn thể hiện một phong cách chơi của gia chủ với mong muốn được ấm no hạnh phúc.

Top 10 bộ bàn ghế Salong đẹp năm 2019

Sa lông (Salon) là một bộ bàn ghế được thiết theo phong cách Châu Âu đảm bảo cho tư thế người ngồi được thỏai mái, được xếp sắp một cách linh hoạt đa dạng cho các cuộc tiếp khách của chủ nhà với các đối tượng khách khác nhau.