Cây cảnh nghệ thuật

Thế nào là cây cảnh nghệ thuật Cổ - Kỳ - Mỹ ?

Cây cảnh nghệ thuật đẹp là cây cảnh đạt được cả 3 tiêu chí CỔ - KỲ - MỸ. Vậy Cổ , Kỳ , Mỹ là gì ? tại sao những cây cảnh nghệ thuật đạt được 3 tiêu chí này lại có giá trị cao ?

Triển lãm cây cảnh nghệ thuật Hải Hậu 2018

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Hải Hậu (1888 - 2018) và Quốc Khánh 02/09, Hội sinh vật cảnh huyện Hải Hậu tổ chức triển lãm cây cảnh nghệ thuật từ ngày 25/08 đến ngày 02/09/2018. Xin hân hạnh giới thiệu một số hình ảnh về triển lãm như sau:

Cây sanh dáng Long đẹp

Long (rồng) là con vật đứng đầu Tứ Linh, là biểu tượng sức mạnh và quyền lực tối cao. Cây sanh dáng Long là một trong những dáng thế được ưa chuộng nhất trong cây cảnh nghệ thuật.

Những con đường mùa thu ấm nồng - đẹp trên thế giới

Không biết từ bao giờ, mùa thu được coi là mùa lãng mạn nhất trong năm, xuất hiện nhiều trong thơ ca, âm nhạc hay nhiếp ảnh và tranh vẽ. Mùa thu với những con đường trải đầy lá vàng rơi, hàng cây phong đỏ lung linh trong nắng vàng ruộm làm se lòng người m

Cảnh đẹp Mùa Xuân trên thế giới

Mời các bạn thưởng thức một số cảnh đẹp vào mùa xuân trên thế giới

Hoa đẹp và lạ mới nhập vào Việt Nam

Bên cạnh những loài hoa quen thuộc như đào, mai, cúc, hồng, ly, địa lan… từ những năm gần đây, các chợ hoa Tết trên khắp các vùng miền của Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các loài hoa có hình dáng, màu sắc lạ lẫm, gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

Cách phân biệt cây sanh Nam Điền , sanh Hải Hậu

Cây sanh là một loại cây cảnh nghệ thuật đứng đầu các loại cây cảnh. Trong đó, Sanh Nam Điền và Sanh Hải Hậu là hai loại sanh được ưa chuộng và có giá trị cao nhất trên thị trường cây cảnh nghệ thuật hiện nay

Top 10 cây cổ - kỳ - vĩ đại nhất thế giới

Xin được tổng hợp 10 cây cổ thụ cổ - kỳ - vĩ đại nhất thế giới

Cây cọ kiểng

Cây Cọ cảnh thuộc họ Cau. Tên Khoa học: Trachycarpus excelsus H.Wendl

Cây sanh đẹp Hải Hậu Nam Định

Giới thiệu tới Quý vị một số cây sanh đẹp tại Hải Hậu Nam Định, rất mong nhận được ý kiến đóng góp để hoàn thiện tác phẩm.